Xin chào bạn,

Tôi là Đặng Trọng Khang, người sáng lập và chia sẻ về phương pháp đầu tư chứng khoán theo Luật Nhân Quả – Causality Investing. Một hệ thống mang tính ứng dụng rất cao và dễ dàng áp dụng, giúp mọi Nhà Đầu Tư đạt được thành công trong thị trường.

Đây là những bài học xương máu của tôi từ khi dấn thân vào “cuộc chơi” chứng khoán, nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, tôi tin rằng bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ bài chia sẻ này.

Tôi bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán từ năm 2006, tính đến nay thì thấm thoát cũng được 13 năm. Tôi được biết đến như một trong những nhà đào tạo ít ỏi có thâm niên đầu tư liên tục trong thị trường chứng khoán trên 10 năm tại Việt Nam.

Cũng như nhiều người mới bắt đầu, tôi chập chững bước chân vào thị trường này với một viễn cảnh hào nhoáng nhà lầu, xe hơi, nhàn nhã đặt lệnh, mua cổ phiếu và rung đùi đợi tiền về trong khi chưa có một tí kiến thức gì về chứng khoán cả.

Thời gian đầu tôi cũng kiếm được một ít. Nhưng sau đó, theo đúng quy luật tự nhiên, tôi lâm vào cảnh “bần hàn” với ngày 2 bữa mỳ tôm, ở trong một căn phòng thuê điều kiện thấp, ẩm thấp và vỏn vẹn chỉ 4-5 mét vuông ở Sài Gòn.

Đó là những ngày tháng không thể quên đối với tôi. Lúc đó tôi mới thấu hiểu cảm giác thế nào là STRESS cực độ đến TRẦM CẢM, cảm giác thế nào là THUA LỖ đến mức PHÁ SẢN và ngập trong NỢ NẦN.

Thật khó để lý giải tại sao tôi thì thua trắng tay mà nhiều người khác thì vẫn ung dung kiếm tiền trên thị trường hết năm này sang năm khác. Và khi lâm vào bước đường cùng, tin tôi đi, quyết định của bạn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đương nhiên tôi không thể chịu chết trong hoàn cảnh này được! Tôi phải đứng lên từ chính môn chứng khoán này. Nhưng ít nhất tôi cũng hiểu rằng “Nếu như làm theo cách cũ, thì mình chỉ nhận lại kết quả cũ mà thôi”.

Sau khi “xốc” lại được tinh thần, tôi bắt đầu rà soát lại những kiến thức về chứng khoán đã được học, những trường phái đầu tư, những vị thầy mà mình tâm đắc…

Tôi bắt đầu nghiêm túc nghiên cứu những kiến thức đúng đắn trong đầu tư chứng khoán. Tôi làm quen với những người có kinh nghiệm và đạt được kết quả trong lĩnh vực này và học hỏi từ họ. Tôi cũng nghiên cứu những công thức gốc rễ nhất từ ông vua đầu tư Warren Buffet, các vị tổ sư chứng khoán như Benjamin Graham, William O’neil… và đã có cho mình đôi chút kiến thức đúng đắn về các phương pháp đầu tư chứng khoán.

Hơn 10 năm qua, tôi vẫn luôn đầu tư liên tục vào thị trường này, liên tục học hỏi bổ sung kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Và khi cuộc sống bắt đầu ổn định, tôi cũng đã thực hiện được tâm nguyện của mình là mở các lớp chia sẻ về đầu tư chứng khoán thực tế, giúp nhà đầu tư mới (cũng như cũ) có hướng đi đúng đắn trong lĩnh vực này.

Khi đã có phương pháp đầu tư đúng đắn, và quy trình làm việc hiệu quả, điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ chiến thắng 100% các thương vụ. Điều quan trọng là chúng ta luôn giữ cho hệ thống hoạt động ổn định, duy trì tỷ lệ 7/3 (tức đầu tư 10 thương vụ, thì thắng 7 thua 3), phần lời nhiều hơn phần lỗ, và hàng năm tổng tài khoản của bạn sẽ luôn dương.

Tôi đã mất hơn 13 NĂM THỜI GIAN, mất NHIỀU TIỀN, mất rất nhiều CÔNG SỨC, và mất nhiều khía cạnh khác của cuộc sống trước khi có thể tìm được con đường đầu tư chứng khoán thực sự hiệu quả. Bạn không cần phải trả cái giá quá đắt như vậy!

Phương pháp này đã giúp tôi đạt được lợi nhuận 171% trong 12 tháng đầu tiên áp dụng (trước khi đi đào tạo), đồng thời sở hữu một trạng thái tâm lý “an lạc” trong suốt quá trình đầu tư. Không còn thua lỗ! Không còn lo lắng! Khi mua đã thắng! Kiếm tiền đều đặn và sống một cuộc đời thật sự vui vẻ!

Hãy đến với Phương Pháp Đầu Tư Chứng Khoán Theo LUẬT NHÂN QUẢ.

Causality Investing sẽ mang đến các giá trị tuyệt vời có thể giúp Bạn kiếm tiền trong cả phần đời còn lại.

>>Tìm hiểu thêm: Học đầu tư chứng khoán với tôi có gì khác biệt?

DUC 0026 min scaled 1
off dn
off ipo
off td
offline hcm t72022
offline hn t72022

SỨ MỆNH HOẠT ĐỘNG

Chỉ ra con đường hiệu quả, giúp các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Việt Nam thành công bền vững trong hoạt động đầu tư, để từ đó đạt được sự giàu có, và hạnh phúc dựa trên nền tảng là:

 • Quy Luật NHÂN – QUẢ
 • Quy Luật CHO – NHẬN
 • TÌNH YÊU THƯƠNG

Từ đó, cùng nhau tiến tới xây dựng các giá trị sống tốt đẹp hơn trong cộng đồng.

Bạn sẽ nhận được gì từ Causality Investing (CI)?

 • Con đường hiệu quả giúp Bạn tạo lợi nhuận bền vững từ thị trường chứng khoán.
 • Phương pháp mang tính ứng dụng cao giúp Bạn ngay lập tức có thể đầu tư thành công.
 • Giúp Bạn tiết kiệm 08 năm thời gian, công sức nghiên cứu học hỏi.
 • Bạn không cần phải tốn hàng tỷ đồng tiền “học phí cho thị trường”
 • Phương pháp mang tính ứng dụng cao giúp Bạn ngay lập tức có thể đầu tư thành công.
 • Hiểu và vận dụng các quy luật trong vũ trụ giúp Bạn thành công cả trong đầu tư, công việc, và cuộc sống.

>>Tìm hiểu thêm: Nguyên lý đầu tư cốt lõi Chứng Khoán Nhân Quả (CI)

Bạn cần làm gì?

 • Nếu Bạn đang tìm hiểu và chưa biết bắt đầu từ đâu?
 • Nếu Bạn, hoặc bạn bè, người thân mình stress vì cổ phiếu?
 • Nếu Bạn cho rằng đầu tư chứng khoán là cờ bạc?
 • Nếu Bạn cho rằng đầu tư không có ý nghĩa, không tạo ra sản phẩm cho nền kinh tế?
 • Nếu Bạn cảm thấy lo lắng, sợ hãi khi đầu tư?
 • Nếu Bạn đang bị thua lỗ?
 • Nếu Bạn đã tham gia hết lớp này đến lớp khác về đầu tư mà chưa hiệu quả?
 • Nếu hoạt động đầu tư ngốn quá nhiều thời gian của Bạn?
 • Nếu Bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào khác về đầu tư chứng khoán?

Hãy THỬ tìm hiểu nghiêm túc về CAUSALITY INVESTING!

Hẹn gặp lại Bạn.

Xin chân thành Cảm Ơn Bạn vì đã ở đây và chia sẻ, tìm hiểu về Causality Investing.

Thân chúc Bạn mọi điều tốt lành, Vạn Sự Như Ý.

4.3 65 votes
Article Rating