8 lý do bạn nên học cách đầu tư chứng khoán

8 ly do nen di hoc dau tu chung khoan

Tìm hiểu về chứng khoán trước khi đầu tư là một kỹ năng tối quan trọng trong thời đại ngày nay để đảm bảo tương lai tài chính của bạn, và những người thân yêu trong gia đình bạn.

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng: trong cuộc sống, vấn đề không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà bạn giữ được bao nhiêu tiền và làm cho nó sinh sôi nảy nở như thế nào.

Nếu Bạn là người giàu, hoặc có kế hoạch trở thành người giàu, Bạn cần trang bị ngay cho mình kỹ năng đầu tư chứng khoán. Chứng khoán sẽ giúp bạn:

1. Gia tăng thu nhập trong hiện tại

07 lý do tại sao bạn cần phải am hiểu đầu tư chứng khoán???

Bạn đã và đang có 1 vài nguồn thu nhập ổn định rồi đúng chứ?

Tuy nhiên, những nguồn thu nhập này đã ngốn hầu hết thời gian, và sức lực của bạn rồi.

Nếu bạn có thêm một vài nguồn thu nhập nữa mà hầu như không phải làm gì cả, tiền tự động sinh sôi nảy nở cho bạn thì sao? Bạn thích chứ?

Ở Việt Nam, rất nhiều người chọn giải pháp gửi tiết kiệm vì tính an toàn gần như tuyệt đối của nó.

Mọi người, 100% đều biết đến kênh gửi tiết kiệm.

Tuy nhiên chỉ có 02% số người dân biết đến kênh đầu tư chứng khoán.

Và chỉ một phần rất nhỏ trong số đó thực sự biết cách đầu tư đàng hoàng.

Vì lẽ đó chứng khoán có lẽ vẫn còn khiến đa số cảm thấy xa lạ, không an toàn…

Thực tế, ở những quốc gia Thị trường chứng khoán phát triển lâu đời, tỷ lệ người dân có tài khoản chứng khoán là 40%, cao hơn tỷ lệ người dân Việt Nam có thẻ rút tiền ATM.

Một khi thực sự có sự hiểu biết đúng về đầu tư chứng khoán, bạn sẽ nhận ra mình có 02 sự lựa chọn:

 • Một là gửi tiết kiệm 100 đồng, cuối năm rút ra số tiền 107 đồng (100 đồng vốn gốc, và 7 đồng lãi suất), khả năng thực hiện được là 100%.
 • Hai là đầu tư chứng khoán có phương pháp với 100 đồng, cuối năm giá trị tài sản tăng lên 107 đồng đến 150 đồng (hoặc hơn nữa), khả năng thực hiện được là 99%.

Có bao giờ bạn nghe chuyện, một người mang số tiền tương đương căn chung cư, gửi tiết kiệm, sau 20 năm tổng số tiền thu về tương đương vài bát phở?

Bạn có muốn thử tìm hiểu thêm về phương án 02 chứ?

Hãy đọc hết 10 bài viết theo hướng dẫn của tôi, bạn sẽ có nền tảng hoàn hảo để trở thành nhà đầu tư thành công và gia tăng đáng kể thu nhập.

2. Đảm bảo tương lai của bạn

Bây giờ bạn lao động để kiếm tiền, nhưng 5 – 10 – 20 năm nữa, khi bạn không còn sức lao động thì sao?

Hãy nghĩ về những người mà bạn cần phải chăm lo: vợ/chồng bạn, con cái bạn, ba mẹ bạn…

Bạn vừa muốn hoàn thành trách nhiệm với những người thân yêu này, đồng thời bạn muốn giải phóng thời gian công sức của mình.

Đó là lúc bạn cần có một nguồn thu nhập thụ động, tức là tiền chảy vào túi bạn, trong khi bạn không phải làm gì cả.

Thật may, Thị trường chứng khoán là một nơi tuyệt vời để bạn có thể làm điều đó.

Đầu tư chứng khoán là một kỹ năng tối quan trọng trong thời đại ngày nay để đảm bảo tương lai tài chính của bạn, và những người thân yêu trong  gia đình bạn.

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng: trong cuộc sống, vấn đề không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà bạn giữ được bao nhiêu tiền và làm cho nó sinh sôi nảy nở như thế nào.

07 lý do tại sao bạn cần phải am hiểu đầu tư chứng khoán???

Hãy xem xét ví dụ về hai chàng trai dưới đây:

 • Một là anh chàng có công việc thu nhập ổn định, mỗi tháng đều đi làm chăm chỉ nhận về đồng lương đều đặn. Anh ta nỗ lực làm việc để cưới vợ, mua nhà, kèm theo đó là một vài khoản vay ngân hàng cần phải trả. Họ sinh con, gánh nặng tài chính càng lớn, hai người tiếp tục làm việc nhiều hơn, chăm chỉ hơn để trang trải chi phí và khoản nợ. Mỗi buổi sáng, họ chỉ đơn giản thức dậy và đi làm một cách mệt mỏi và dường như không bao giờ đủ tiền để chi tiêu. Vòng tròn cứ thế lặp lại cho tới khi họ kiệt sức vì già yếu.
 • Hai là câu chuyện về một anh chàng vũ công nổi tiếng trên các vũ trường ở New York trong thập niên 50, công việc này thu nhập đều đặn nhưng không giúp anh trở nên giàu có. Cho đến khi một vũ trường gợi ý trả thù lao cho anh bằng một số lượng cổ phiếu, và thật bất ngờ, chỉ một thời gian ngắn sau, nó đã tăng giá gấp 3 lần. Từ đó anh có nhận thức về chứng khoán, nghiên cứu về đầu tư và áp dụng thành công các mô hình của mình. Sau đó, anh ta biến 10.000 USD thành 2 triệu USD chỉ trong vòng 18 tháng. Đó chính là Nicolas Davas nhà đầu tư nổi tiếng với lý thuyết BOX về lựa chọn cổ phiếu vẫn còn được sử dụng cho đến tận ngày nay.

Vậy đó, bạn muốn tương lai của mình như anh chàng thứ nhất hay thứ hai?

Chắc hẳn bạn đã có trong đầu câu trả lời của mình rồi.

Hãy kiên nhẫn làm theo hướng dẫn của tôi đến cuối cùng, bạn sẽ nhận ra:

 • Cách làm thế nào biến 01 đồng thành nhiều đồng,
 • Trở nên thịnh vượng hơn về tài chính,
 • Và nhận những quà tặng đặc biệt giá trị giúp bạn kiếm được tiền theo nghĩa đen.

3. Là Kỹ Năng Tối Quan Trọng

Tại sao nên đầu tư chứng khoán? Học đầu tư chứng khoán là một kỹ năng tối quan trọng mà người giàu sở hữu để bảo vệ, duy trì và gia tăng tài sản của mình.

Nếu Bạn là người giàu, hoặc có kế hoạch trở thành người giàu, Bạn cần trang bị ngay cho mình kỹ năng đầu tư chứng khoán.

Robert Kiyosaky xây dựng tài sản của mình dựa trên 03 hoạt động chính: kinh doanh, bất động sản, và đầu tư chứng khoán.

Người giàu nhất thế giới, Bill Gates, cơ cấu tài sản của ông ta gồm 20% là cổ phiếu Microsoft và 80% là cổ phiếu khác các loại.

4. Thị trường chứng khoán là kênh đầu tư tốt nhất quả đất

07 lý do tại sao bạn cần phải am hiểu đầu tư chứng khoán???

Để tôi tiết lộ cho bạn 02 câu chuyện…

 • Buffett, nhà đầu tư huyền thoại, hiện giàu thứ 3 thế giới với khối tài sản 70 tỷ USD, ông ta tập trung vào hoạt động đầu tư cổ phiếu từ năm 25 tuổi đến nay. Và ông ta chỉ tập trung đầu tư cổ phiếu thôi.
 • Bill Gate hiện chỉ sở hữu 2% của Microsoft, ông ta là người giàu nhất thế giới với khối tài sản trên 80 tỷ USD. Điều đáng nói là 95% khối tài sản đó không đến từ Microsoft, mà đến từ hoạt động đầu tư cổ phiếu của ông ta trong hơn 20 năm qua.

Bản thân tôi là một người rất lười, sau 12 năm đầu tư chứng khoán, cùng nhiều lĩnh vực, mãi sau này tôi mới nhận ra rằng đầu tư chứng khoán là một hoạt động cực kỳ khôn ngoan, bởi vì nó có hàng loạt các ưu điểm tuyệt vời.

5. Mua tài sản tốt với giá rẻ dễ dàng

07 lý do tại sao bạn cần phải am hiểu đầu tư chứng khoán???

Theo năm tháng, một trong những điều tôi cực kỳ ấn tượng với thị trường chứng khoán là chúng ta luôn có khả năng tìm thấy những tài sản tốt và mua nó với giá rẻ.

Cụ thể, bạn có thể tìm thấy những cổ phiếu trị giá (giá trị thực) 10 đồng, mà chỉ cần bỏ ra 7 đồng, hoặc 05 đồng, thậm chí đôi khi chỉ cần bỏ ra 03 đồng để sở hữu cổ phiếu ấy.

 • Hãy hình dung như thế này, bạn cảm thấy thế nào nếu bạn mua lại một cuốn sổ tiết kiệm 01 tỷ đồng, sẽ đáo hạn trong 02 năm tới, với giá hiện tại chỉ 500 triệu?
 • Bạn cảm thấy thế nào, khi bạn mua được một căn nhà 1 trệt, 2 lầu, trị giá thực 03 tỷ đồng với giá hữu nghị đang bán chỉ 1.5 tỷ đồng?

Thật tuyệt đúng không nào?

Về quan điểm cá nhân, tôi cho rằng chúng ta hoàn toàn có thể tìm được những cơ hội đầu tư khả năng sinh lời cao và rủi ro thấp.

Tôi đồng ý rằng về mặt tổng thể vĩ mô, yếu tố lợi nhuận cao sẽ đi kèm với rủi ro cao.

Nhưng ở một khía cạnh về vi mô, chúng ta hoàn toàn có thể chọn và sở hữu cho mình những cơ hội đầu tư rủi ro thấp, lợi nhuận cao.

Bạn làm việc vĩ mô hay vi mô?

Thực tế, bản thân tôi và nhiều người khác trong cộng đồng chứng khoán nhân quả đã làm được những việc ấy trong 04 năm qua.

 • Ví dụ cổ phiếu FCN năm 2013, định giá cổ phiếu là 20 đồng, giá mua 10 đồng, 12 tháng sau đó tăng giá lên 22 đồng.
 • Ví dụ cổ phiếu VCS: Khuyến nghị đầu năm 2016, định giá 100 đồng, giá mua 50 đồng, 12 tháng sau đó tăng giá lên 130 đồng.

Bạn thích mua rẻ tài sản tốt như vậy chứ? Bạn sẽ là người kế tiếp?

6. Tính minh bạch về pháp lý và thanh khoản cao

07 lý do tại sao bạn cần phải am hiểu đầu tư chứng khoán???

Khi tôi viết những dòng này, TTCK Việt Nam giao dịch khoảng 07 nghìn tỷ đồng một ngày.

Đương nhiên tính thanh khoản của TTCK VN so với TTCK Mỹ, hay EU thì rất nhỏ bé.

Tuy nhiên cá nhân bạn và tôi, chúng ta thông thường chỉ đầu tư số vốn dưới 700 tỷ thôi, đúng chứ?

Thanh khoản là khả năng chuyển đổi thành tiền của một tài sản.

Thông thường, nếu có  phương pháp đầu tư tốt, bạn có thể chuyển đổi toàn bộ lượng cổ phiếu trị giá 10 tỷ đồng sang tiền mặt chỉ trong tích tắc.

Vì vậy, chúng ta hãy yên tâm là thanh khoản của cổ phiếu đối với chúng ta là rất, rất cao.

Bên cạnh đó, TTCK Việt Nam được pháp luật công nhận và quản lý chặt chẽ, minh bạch.

Trong khi một số kênh đầu tư khác đang hoạt động “chui”, hoặc hoạt động trong vùng “xám” về mặt pháp lý.

Năm 2013, có một anh bạn nhờ tôi việc này. Anh ấy nói rằng mua trên thị trường OTC (chưa chính thức niêm yết) 10.000 cổ phiếu của một ngân hàng từ 2007, tuy nhiên từ đó đến nay anh ta quên béng mất, đồng thời đã làm mất luôn cả sổ cổ đông rồi. Sau đó 1 tuần, tôi đã hỗ trợ anh ta nhận lại được số cổ phiếu gốc cùng toàn bộ các quyền lợi về cổ phiếu thưởngcổ tức… đều được nhận đầy đủ.

Điều này không có nghĩa là tôi tài giỏi, chỉ đơn giản là mọi thông tin về nhà đầu tư, cổ đông, và quyền lợi… đều đã được lưu lại công bằng, rõ ràng trong dữ liệu của trung tâm lưu ký và Uỷ ban chứng khoán Nhà nước, dưới sự giám sát của pháp luật.

7. Khả năng gia nhập dễ dàng

07 lý do tại sao bạn cần phải am hiểu đầu tư chứng khoán???

Tại sao nên đầu tư chứng khoán? Nếu bạn có số tiền 10 tỷ đến 50 tỷ, bạn vẫn có thể dễ dàng tham gia mua vào, và sau đó thoát ra khỏi TTCK khi cần thiết bởi tính thanh khoản rất cao của nó.

Nếu bạn lúc đầu chỉ tham gia với số tiền 1 triệu đến 10 triệu đồng, bạn vẫn có thể dễ dàng mua được những cổ phiếu tốt với giá chỉ bằng 1/2 giá trị thực của chúng.

Tôi cũng đã cố vấn cho nhiều người bước đầu tham gia TTCK với số vốn chỉ 100.000 đồng (đó là các em sinh viên học viên của tôi).

Vì vậy, nếu bạn có số tiền từ 100.000 đồng đến 100 tỷ đồng, bạn rất dễ dàng tham gia vào kênh đầu tư chứng khoán tuyệt vời này.

Tất cả những gì chúng ta cần làm, là đến công ty chứng khoán và mở tài khoản chứng khoán.

Sau đó mọi việc mua bán, rút chuyển tiền, kiểm tra cổ phiếu… đều có thể thực hiện trên giường ngủ của bạn.

8. Khả năng tối ưu hóa lợi nhuận

07 lý do tại sao bạn cần phải am hiểu đầu tư chứng khoán???

Đây một điểm đặc biệt hữu ích khi bạn đầu tư chứng khoán.

Mỗi một ngành nghề đều có chu kỳ của nó. Ví dụ ngành bánh kẹo có lợi nhuận tốt trong Quý 03 hàng năm.

Ngành du lịch thì có lợi nhuận tốt thường rơi vào Quý 01. Nếu bạn đầu tư tiền của mình mở một doanh nghiệp bánh kẹo, bạn sẽ có lợi nhuận tốt trong Qúy 03, và khá khó khăn trong các quý còn lại. Đồng thời bạn sẽ rất đau đầu với hàng loạt vấn đề như: marketing, nhân sự, kế toán, thuế, nguồn vốn, bạn hàng, chính sách công ty, chăm sóc khách hàng…

Tuy nhiên là nhà đầu tư chứng khoán, bạn sẽ dịch chuyển tiền của mình, mua cổ phiếu ngành bánh kẹo trong Quý 03, bán ra bánh kẹo và mua cổ phiếu ngành xây dựng – Bất động sản trong Qúy 04 (ngành xây dựng thường có lợi nhuận cao trong Quý 04), bán ra cổ phiếu ngành xây dựng và mua cổ phiếu ngành du lịch trong Qúy 01 năm kế tiếp…

Và cứ như vậy, tiền của bạn luôn ở trong những vị thế thuận lợi, và giúp bạn tối hưu hóa lợi nhuận

Tối ưu hóa lợi nhuận là một chủ đề rất hay, cốt lõi, tác động trực tiếp đến tài sản của bạn và toàn bộ hoạt động đầu tư về sau.

Bạn sẽ nhận được những giá trị chuyên sâu hơn, tuy nhiên hãy đi từng bước theo quy trình được hướng dẫn nhé. Đó là cách tốt nhất để bạn tiến lên một cách căn cơ và nhanh chóng.

9. GIÁ TRỊ gấp nhiều lần GIÁ CẢ

Ví dụ 1: Bạn năm nay 40 tuổi, đang có nguồn vốn nhàn rỗi 1 tỷ đồng. Nếu Bạn gửi tiền ở ngân hàng với lãi suất 6%/năm, theo mô hình lãi kép, 20 năm sau (lúc bạn 60 tuổi) bạn sẽ có 1.8 tỷ đồng. Nhưng nếu Bạn biết cách đầu tư cổ phiếu, và lợi suất hàng năm của Bạn là 10%, thì 20 năm sau 1 tỷ ban đầu này sẽ nở ra đến 2.6 tỷ đồng. Chưa dừng tại đó, nếu Bạn tham gia chương trình 03 giờ: Bí Quyết Đầu Tư Chứng Khoán của CIVietNam.com, tỷ suất lợi nhuận hàng năm của Bạn có thể lên trên 20%/năm. Vậy là Bạn có khả năng tạo ra đến 6.3 tỷ tài sản từ 1 tỷ ban đầu trong 20 năm.

Ví dụ 2: Nếu Bạn chỉ mới 30 tuổi, và thu nhập chính của Bạn từ … lương. Liệu việc đầu tư chứng khoán có khả thi? Dĩ nhiên là có! Bạn có biết, chỉ cần tiết kiệm 1 triệu đồng mỗi tháng, và đầu tư chứng khoán với lãi suất hàng năm 20%, thì sau 30 năm (tức năm Bạn 60 tuổi), bạn sẽ có được số tiền lên đến 15 tỷ đồng. Nếu Bạn dùng 1 triệu đồng mỗi tháng đó để gửi tiết kiệm 6% lãi suất mỗi năm, thì 30 năm sau bạn chỉ có được 980 triệu đồng.

Ví dụ 3: Để hiểu ra được những quy luật khi đầu tư chứng khoán, tôi đã bỏ ra đến 08 năm thời gian, công sức, và hơn 01 tỷ đồng tiền “học phí”. Học được rất nhiều bài học trước khi biết cần phải mua cổ phiếu gì và mua như thế nào.

Nếu như bạn không đóng học phí để tham gia khóa học này, tôi tin rằng bạn sẽ “nộp học phí” cho đâu đó ở ngoài kia với cái giá đắt đỏ hơn gấp hàng trăm lần.

Những rủi ro, sự lừa lọc, non kinh nghiệm sẽ khiến bạn mất tiền. 

Tôi đã chứng kiến rất nhiều người trả cái giá quá đắt, lên đến vài trăm triệu, ài tỷ đồng thậm chí vài chục tỷ đồng vì sự thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm của mình.

Đừng nhìn vào giá tiền, hãy nhìn vào GIÁ TRỊ của KHÓA HỌC!

10. Bí quyết để vượt trên 80% còn lại là LIÊN TỤC HỌC HỎI

Jack Canfield, một trong vài vị Guru đào tạo về làm giàu, phát triển bản thân hàng đầu thế giới, đã phát triển toàn bộ hệ thống đào tạo huấn luyện của mình dựa trên một nền tảng bất di bất dịch.

Trong quyền sách National Best Seller của mình, The Success Principles (Những nguyên tắc thành công), nguyên tắc này đã được đặt ngay đầu tiên. Đó là: Hãy chịu trách nhiệm 100% với cuộc sống của chính Bạn.

Khi và chỉ khi, ta nhận thức rằng kết quả đó chính là của ta, do ta mà ra, ta mới có thể mở rộng tâm trí chính mình để sửa chữa và sẵn lòng học hỏi, đón nhận những điều quý giá từ người khác.

Một buổi chiều Bạn lấy xe máy đi ra đương, rồi Bạn bị tắc đường, kẹt xe và cơn mưa kéo tới làm Bạn ướt như chuột lột. Dù rằng Bạn không thể làm gì hơn trong tình cảnh như thế.

Hãy nghĩ rằng đó chính là lỗi của bạn, vì nếu bạn có xe hơi thì bạn đã không mắc mua, hay nếu di chuyển bằng máy bay trực thăng bạn đã đến cuộc họp đúng giờ, không bị ướt và cả kẹt xe. Sau đó hãy phấn đầu để có ô tô hay trực thăng.

Nhận lỗi và học hỏi là tư duy của người chiến thắng.

Vì vậy, nếu Bạn đang không hoàn toàn hài lòng với hiệu quả đầu tư, tình hình tài chính của mình, hãy sẵn sàng chịu trách nhiệm 100% với điều đó và HỌC HỎI từ những người đã làm được xung quanh. Hãy học hỏi cả những sai lầm và thành công của họ.

11. Đây không phải là khóa học dành cho mọi người

Hầu hết những đầu tư thua lỗ tôi biết đều thường nói: “TÔI BIẾT RỒI!”, “TÔI HIỂU RỒI”, “tôi bị thua lỗ là DO THỊ TRƯỜNG”…

Một số khác thì nói: “Học xong thì chắc gì đã làm được” hoặc “mình không có tiền làm sao mà đầu tư được”.

Hãy để “Giọng nói nhỏ” trong đầu đó của bạn IM TIẾNG!

“Muốn thành công nhanh, thay vì thử và sai, chắc chắn Bạn phải học kinh nghiệm của người khác”

Những sai lầm ngu xuẩn đôi khi còn bị trả giá gấp rất nhiều lần số tiền đi học.

Thời gian của bạn là có hạn, đó cũng là tài sản vô cùng quý giá.

Có những người cả đời chìm trong thất bại vì không chịu học hỏi.

“Nếu bạn muốn xuất sắc vượt lên kẻ khác, hãy tăng tốc độ học tập của mình!”

12. Học đầu tư chứng khoán không phải là CHI PHÍ, nó là ĐẦU TƯ

Nếu bạn chưa đầu tư thành công, đó là do bạn chưa hiểu và chưa biết nhiều về đầu tư.

Người nghèo thường nói rằng: Tôi không có đủ tiền và thời gian để đi học.

Đó là suy nghĩ của hầu hết mọi người – chính điều đó giữ họ lại trong sự nghèo khó.

“NGHÈO NÊN KHÔNG ĐI HỌC HAY KHÔNG HỌC NÊN MỚI NGHÈO?”

Đâu là nguyên nhân và đâu là kết quả?

Tài sản giá trị nhất là trí óc của bạn. Đừng đánh giá thấp cuộc đời của bạn.

Hãy đầu tư xứng đáng cho bản thân!

13. Cộng đồng TÍCH CỰC & THÀNH CÔNG

Tôi luôn mong muốn tạo được thật nhiều giá trị cho những ai đã và sẽ dành thời gian đến nghe tôi nói chuyện.

Vì vậy, tôi đã tìm hiểu về hệ thống hoạt động của 02 tổ chức hàng đầu thế giới là Đại học Harvard và Đại học Cambridge.

Cuối cùng tôi tìm thấy một ý tưởng tuyệt vời: Bí mật của Harvard là hội cựu sinh viên Harvard.

Hầu hết mọi người đều sẽ trở nên tích cực nếu được ném vào trong một môi trường tích cực và ngược lại.

Vì vậy, phía sau các khóa học của mình, tôi đã thiết lập một cộng đồng gồm những nhà đầu tư hiệu quả, những con người tích cực và sẵn sàng chia sẻ.

Bạn có bao giờ nghe nói rằng, thu nhập của bạn là trung bình cộng của 05 người thân thiết nhất xung quanh bạn?

Cùng một nguyên lý như vậy, hiệu quả đầu tư của Bạn sẽ như thế nào khi xung quanh bạn toàn là những nhà đầu tư có khả năng kiếm 20% đến 200% lợi nhuận mỗi năm?

Cam kết HỖ TRỢ 100% sau khóa học chứng khoán, để bạn có thể thành công

Bạn sẽ có tất tần tật những thông tin sau của tôi:

 • Room Skype
 • Nick Skype
 • Số điện thoại
 • Email
 • Facebook

Mục đích là để sau khóa học bạn có thể liên lạc với tôi, hành động và chắc chắn gặt hái thành công.

Học đầu tư chứng khoán dành cho những người KHÔNG CÓ TIỀN

Đầu tư cho tri thức luôn là hoạt động đầu tư sinh lãi gấp hàng nghìn hàng vạn lần.

Đừng nhìn vào giá cả, hãy nhìn vào GIÁ TRỊ.

Bạn không thể mong cầu kết quả mới, trong khi vẫn hành động như cũ.

Mong muốn thôi chưa đủ, hãy HÀNH ĐỘNG BẤT CHẤP NỖI SỢ HÃI.
Bí Mật: Tôi luôn thiết kế chương trình sao cho:

 • GIÁ TRỊ Bạn nhận được gấp hàng trăm lần mức đầu tư ban đầu vào khóa học.
 • Bạn có thể LÀM ĐƯỢC NGAY sau khi rời lớp.

HÃY RA QUYẾT ĐỊNH. HÃY HÀNH ĐỘNG!

TRỌN BỘ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CHO NGƯỜI MỚI

Tất tần tật kiến thức bạn cần sở hữu trước khi đầu tư chứng khoán.
Học Chứng Khoán Online
Làm thế nào tạo thu nhập thụ động bền vững từ TTCK ngay cả khi bạn trắng tinh về tài chính
Miễn Phí Tham Gia
Tự do tài chính chứng khoán
Chiến lược đầu tư tạo thu nhập thụ động từ cổ phiếu.
NHẬN ƯU ĐÃI 80%
Nhập môn chứng khoán
Đầy đủ những hướng dẫn "cầm tay chỉ việc", tự tin tham gia TTCK.
NHẬN ƯU ĐÃI 50%
Đầu tư giá trị
Bí quyết tìm cổ phiếu tốt, và mua giá bằng 1/3 đến 1/2 giá trị thực.
NHẬN ƯU ĐÃI 50%
Đầu tư đà tăng trưởng
Hướng dẫn bạn cách sở hữu 6 tư duy đúng trong đầu tư tăng trường thực chiến.
NHẬN ƯU ĐÃI 58%
Phân tích kỹ thuật
Nắm chắc 7 tử huyệt trong đầu tư để trở thành những siêu sao trong lĩnh vực PTKT thực chiến.
NHẬN ƯU ĐÃI 58%

Kiến thức bổ sung:

5/5 - (2 bình chọn)
0 0 votes
Article Rating
3 Comments
newest
oldest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyen minh hien
Nguyen minh hien
8 years ago

Chào anh Khang e có thể tìm hiểu về thông tin về ck và nếu e dk học nhưng hiện giờ e chưa có thể kiếm đủ số tiền để đóng học phí e có thể đóng trước 1/2 học phí trong số 18tr k a

Tuong
Tuong
8 years ago

Khoa hoc bao nhieu tien vay moi nguoi.lịc hoc nhu the nao