Causality Investing và Triết lý “Cho Đi Trên Thị Trường”

Đặng Trọng Khang

Đây chính xác là 1 ý tưởng điên rồ và ngu ngốc! Bất kỳ ai cũng sẽ phát cuồng khi nhìn thấy những con số lợi nhuận mà Causality Investing mang lại cho người áp dụng nó!.

Ngày 06/11/2014…

Khang: Ít bữa, hướng dẫn chị Mai thực hành…”cho đi” trên thị trường chứng khoán.

Mai: Chưa nhận được cái gì, làm sao “cho đi”?

Khang: Lời nhiều quá, cho người ta bớt 1 phần ^^

Mai: Trời, lời hồi nào, mới tăng có 10%.

Hoàng:  Việc bố thí không phải chỉ dành cho người giàu và có thể thực hiện bất kỳ lúc nào. Suy cho cùng đó là lối sống tử tế, nhân hậu và quan tâm đến người khác. Cho là nhận, chúng ta sẽ nhận được tương ứng với những gì mà chúng ta đã sẵn lòng cho đi!

Khang: Có ít cho ít, có nhiều cho nhiều. Quan trọng là tấm lòng ^^.

Ngày 10/11/2014…

Khang: Cho em hỏi cả nhà. Theo mỗi người thì MPC xứng đáng giá bao nhiêu?

Mai: Câu hỏi hay.

Khang: Tính thử đi chị

Mai: Giá P max là 123. Đúng không Thầy Khang?

Khang: Dạ, không có đúng hay sai. Chỉ có chọn cái này hay chọn cái kia thôi. Ý em là… Nếu 123, thì tụi mình bán giá dưới 100. Khúc sau nhường cho nhân gian. Hôm qua em bán từ 86 rồi, hôm nay bán thêm 89.

Mai: Trời, sao bác cho đi sớm thế?

Khang: Có ít cho ít, có nhiều cho nhiều. Ít ra thì mình cũng … có làm.

Khi phát hiện một cổ phiếu đang giao dịch giá 70 nhưng xứng đáng giá 123 (như MPC chẳng hạn). Sau khi mua mình sẵn sàng bán ra vùng giá 85 – 100 và thực sự mong muốn những người mua lại cổ phiếu của mình vẫn kiếm được tiền. Vùng giá từ 85 (hoặc 100) đến 123 chính là biên độ an toàn của họ. Đôi khi, cổ phiếu sẽ không dừng lại tại 123, nó có thể tăng lên 150 hoặc 180.

Thực tế, hầu hết những cổ phiếu Khang giao dịch từ lúc bắt đầu áp dụng Causality Investing vào cuối 05/2013 đến nay, sau khi đã bán xong toàn bộ thì cổ phiếu đó vẫn cứ tiếp tục tăng giá. Thật là tuyệt vời!

Dù đã liên tục cho đi trên thị trường như vậy, tỷ suất lợi nhuận Causality Investing mang lại thực sự rất ấn tượng. Bởi vì phương pháp này Cực Kỳ Power ! Causality Investing luôn mạnh hơn Vnindex ít nhất 05 lần.

>>Xem thêm: Đạo trong đầu tư chứng khoán

Cảm ơn cuộc đời vì đã trao tặng Causality Investing cho Khang

Cảm ơn những người Bạn đồng hành đầu tiên, Minh Hoàng và chị Tuyết Mai

Cảm ơn tất cả những thử thách, chông gai mà tôi đã trải nghiệm 09 năm qua.

[sc name=”qua-tong-hop”]

 

Rate this post
0 0 votes
Article Rating
3 Comments
newest
oldest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
nguyen hoang long
nguyen hoang long
6 years ago

Mr, khang.

I have 5,000,000,000 vnd. I will give you in 1 year.
If you can get it higher than 6,500,000.vnd, I will share you 20% of revenue. If not, you will give back me all and 6% ( bank revenue in 1 year). Do you agree?

Nguyễn Khang Sinh
Nguyễn Khang Sinh
6 years ago

Dear anh Khang, Em xin tự giới thiệu em tên là Sinh. em may mắn được nghe buổi trò chuyện của anh vào tối ngày hôm nay tức là ngày 24/09/2015. Em là một đứa rất thích đầu tư, em bỏ cả đống thời gian ra nghiên cứu hết cái này tới cái khác và rồi bây giờ em tự hỏi, mình có thể kiếm tiền từ chứng khoán hay chưa và em có ngay câu trả lời dành cho mình là :”CHƯA và em chắc chắn sẽ là con cừu trong cuộc chơi rược đuổi của bầy sói nếu… Read more »

nguyen hoang long
nguyen hoang long
6 years ago

I love you, Mr. KHang